Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý di tích lịch sử văn hóa, tổng quan di tích lịch sử văn hóa huyện Gia Lâm. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.