Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Phú Xuyên – thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Văn Chung (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận chung về quản lý văn hóa, quản lý nhà nước về văn hóa ở địa phương thể hiện trên nhiều lĩnh vực văn hóa. Khảo sát, nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý văn hóa ở huyện Phú Xuyên – thành phố Hà Nội. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện trong giai đoạn hiện nay.