Tổ chức và quản lý hoạt động biểu diễn xòe ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La - Nguyễn, Thị Hải Dương (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về quản lý hoạt động biểu diễn xòe và tìm hiểu tình hình tổ chức, quản lý loại hình nghệ thuật biểu diễn xòe, những kết quả đạt được cũng như hạn chế. Tìm ra giải pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả tổ chức, quản lý của hoạt động biểu diễn nghệ thuật trong đó có xòe, trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.