Quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn thành phố Sơn La - Nguyễn, Thị Diệp Anh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát chung những nội dung mang tính lý luận và pháp lý về quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng. Tìm hiểu vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế - văn hóa - xã hội cũng như công tác quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng, vai trò của quản lý đối với hoạt động văn nghệ quần chúng. Nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn thành phố Sơn La, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn thành phố trong giai đoạn hiện nay.