Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam - Lê, Dịu Hương (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Lý luận cơ bản về văn hóa doanh nghiệp (VHDN) và xây dựng VHDN. Nghiên cứu đặc điểm, đánh giá hiện trạng VHDN Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hiện nay. Đề xuất giải pháp chủ yếu nhằm xây dựng VHDN của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đáp ứng yêu cầu trong thời gian tới.