Quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội - Bùi, Thị Minh Hiền (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý di tích lịch sử văn hóa, tổng quan hệ thống di tích lịch sử văn hóa ở quận Cầu Giấy. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử ở quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.