Quản lý hoạt động của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam - Lại, Thị Minh Thu (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Khảo sát phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam từ năm 2010 đến nay, từ đó đề xuất một số giải pháp cụ thể, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động bảo tàng trong thời gian tới.