Quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội - Hồ, Tường Minh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu cơ sở khoa học và pháp lý trong công tác quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa. Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn quận trong thời gian tới.