Hoạt động thông tin - thư viện tại Học viện Âm nhạc Huế - Nguyễn, Thành Nhẫn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu hoạt động thông tin - thư viện với việc nâng cao chất lượng đào tạo tại Học viện Âm nhạc Huế. Trình bày thực trạng hoạt động thông tin - thư viện tại Học viện Âm nhạc Huế. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin - thư viện tại Học viện Âm nhạc Huế.