Công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc - Đặng, Anh Tú (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tìm hiểu chung về Thư viện trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc với công tác phục vụ bạn đọc. đồng thời phân tích, đánh giá thực trạng. Qua đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện