Nghiên cứu phát huy nguồn nhân lực trong các thư viện tỉnh, thành phố ở Việt Nam - Đoàn, Tiến Lộc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về thực trạng và đưa ra các giải pháp phát huy nguồn nhân lực tại các thư viện tỉnh, thành phố ở Việt Nam