Hoạt động thông tin - thư viện tại thư viện trường Đại Học Y Hà Nội - Vũ, Thị Minh Thư (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về hoạt động thông tin - thư viện và tổng quan thư viện trường Đại Học Y Hà Nội, vai trò của hoạt động thư viện đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường. Nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin và người dùng tin của thư viện. Khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động thông tin - thư viện tại thư viện trường Đại học Y Hà Nội và đề xuất giải pháp tăng cường hoạt động thông tin - thư viện trong thời gian tới.