Công tác xử lý nội dung tài liệu tại Thư viện trường Đại học Y Hà Nội - Vũ, Thúy Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày công tác xử lý nội dung tài liệu với hoạt động của Thư viện trường Đại học Y Hà Nội. Đồng thời nêu lên thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu từ đó đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng xử lý nội dung tài liệu tại thư viện trường Đại học Y Hà Nội