Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện tại Viện Kinh tế và Chính trị thế giới - Nguyễn, Thị Phương Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động thông tin - thư viện và đưa ra một số giải pháp tăng cường hoạt động tại Viện Kinh tế và Chính trị thế giới.