Nghiên cứu và hoàn thiện dịch vụ thông tin trong hệ thống thông tin - thư viện thuộc Viện Khoa học Xã hội Việt Nam - Phùng, Thị Bình (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu hiện trạng dịch vụ thông tin và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện tại hệ thống thông tin thư viện thuộc Viện Khoa học Xã hội Việt Nam.