Nhu cầu tin tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường - Trần, Thị Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày người dùng tin trong hoạt động thông tin - thư viện trường Đại học Tài nguyên và Môi trường. Đồng thời nêu lên thực trạng nhu cầu tin. Từ đó đề ra các giải pháp nâng cao mức độ đáp ứng và kích thích nhu cầu tin tại trung tâm thông tin - thư viện