Tổ chức và hoạt động mạng lưới thư viện công cộng tại thành phố Hải Phòng - Dương, Thị Hoàng Anh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu những vấn đề chung về tổ chức và hoạt động của mạng lưới thư viện công cộng. Nghiên cứu, khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động của mạng lưới thư viện công cộng thành phố Hải Phòng. Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới thư viện thư viện công cộng tại Hải Phòng trong thời gian tới.