Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin Trường Đại học Hải Phòng - Đoàn, Thị Xuyến (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về nhu cầu tin của người dùng tin; các yếu tố ảnh hưởng và vai trò của nhu cầu tin đối với hoạt động thông tin - thư viện tại Trường Đại học Hải Phòng. Khảo sát thực trạng nhu cầu tin của người dùng tin; các yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu tin và khả năng đáp ứng của Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Hải Phòng. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực đáp ứng và phát triển nhu cầu tin của người dùng tin tại Trung tâm.