Nghiên cứu hoàn thiện tổ chức, hoạt động thư viện Đại học Y Thái Bình - Nguyễn, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng tổ chức, hoạt động và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện tổ chức, hoạt động tại thư viện Đại học Y Thái Bình.