Phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện - Học viện Quân Y - Nguyễn, Trung Thành (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng nguồn lực thông tin và đưa ra một số giải pháp phát triển tại Thư viện Học viện Quân Y.