Đảm bảo nguồn lực thông tin khoa học công nghệ tại Trung tâm Thông tin Khoa học Công nghệ Quốc gia - Tạ, Hoài Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng việc đảm bảo thông tin khoa học công nghệ và đưa ra một số giải pháp đảm bảo tại Trung tâm Thông tin Khoa học Công nghệ Quốc gia.