Quản lý và khai thác nguồn tin nội sinh tại trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Phạm, Thị Thu Hoài (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về nguồn tin nội sinh và thực tiễn nguồn tin nội sinh với hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thực trạng quản lý và khai thác nguồn tin nội sinh tại Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quản lý và khai thác nguồn tin nội sinh tại Trung tâm Thông tin – Thư viện trường trong thời gian tới.