Nghiên cứu hoạt động thông tin phục vụ ngành Y tế của Thư viện bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tây - Phạm, Hải Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động thông tin tại thư viện bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tây và đưa ra một số giải pháp tăng cường hiệu quả hoạt động.