Tổ chức và khai thác hệ thống tra cứu thông tin tại thư viện trường Đại học Y Hà Nội - Vương, Ngọc Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng tổ chức và khai thác hệ thống tra cứu tin tại thư viện Đại học Y Hà Nội đồng thời đưa ra giải pháp hoàn thiện công tác này tại đây.