Nghiên cứu công tác phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội - Bùi, Thị Sen (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Đưa ra những vấn đề về thực trạng và một số giải pháp phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội.