Vốn tài liệu nước ngoài tại thư viện quốc gia Việt Nam trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước - Nguyễn, Thị Ngà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng vốn tài liệu nước ngoài ở thư viện quốc gia Việt Nam trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiên nay và đề xuất những giải pháp phát triển, hoàn thiện chất lượng vốn tài liệu này.