Nâng cao chất lượng xử lý tài liệu tại trung tâm thông tin thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội - Đồng, Đức Hùng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng công tác xử lý tài liệu tại trung tâm thông tin thư viện Đại học quốc gia Hà Nội và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng xử lý tài liệu tại đây.