Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn học liệu số tại trường Đại học Sư phạm trong giai đoạn đổi mới giáo dục - Vũ, Văn Thường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp khai thác, phát triển nguồn học liệu số tại trường Đại học Sư phạm trong giai đoạn đổi mới giáo dục.