Tổ chức và hoạt động của thư viện cấp huyện Tỉnh Thanh Hóa: thực trạng và giải pháp - Đỗ, Khánh Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày Thư viện cấp huyện và vai trò của Thư viện cấp Huyện đối với tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời khảo sát, phân tích đánh giá thực trạng tổ chức của hệ thống. Qua đó đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới Thư viện cấp huyện.