Tăng cường nguồn lực thông tin ở Thư viện tỉnh Bắc Giang phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương - Hoàng, Nam Tuy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng nguồn lực thông tin và đưa ra một số giải pháp tăng cường và hoàn thiện nguồn lực thông tin tại Thư viện tỉnh Bắc Giang.