Nghiên cứu hoàn thiện tổ chức hoạt động thông tin - thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 - Vũ, Thị Thúy Chinh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện tổ chức hoạt động thông tin - thư viện của Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.