Nâng cao hiệu quả phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội - Nguyễn, Thanh Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu công tác phục vụ bạn đọc và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội.