Hoàn thiện và phát triển hệ thống sản phẩm, dịch vụ thông tin - thư viện tại Thư viện Quân đội - Trần, Nữ Quế Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện và phát triển hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Thư viện Quân đội.