Nghiên cứu phát triển sản phẩm và dịch vụ thông tin của thư viện Đại học Thủy lợi - Phạm, Hồng Thái (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khảo sát thực trạng, đánh giá sản phẩm, dịch vụ thông tin của thư viện Đại học thủy lợi và định hướng các giải pháp phát triển dịch vụ thông tin tại đây.