Nguồn lựa học thông tin tại Thư viện trường Đại học Hải Phòng - Trần, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về nguồn lực thông tin. Đồng thời, phân tích, đánh giá thực trạng và đề ra các giải pháp hoàn thiện nguồn lực thông tin tại đây