Nghiên cứu văn hóa đọc của học sinh tiểu học trên địa bàn Thành phố Hà Nội - Nguyễn, Như Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Những vấn đề về thực trạng và đưa ra một số giải pháp phát triển văn hóa đọc của học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.