Kiến thức thông tin của sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh - Trần, Dương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày kiến thức thông tin đối với nhiệm vụ nâng cao chất lượng học tập của sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh. Đồng thời, phân tích đánh giá thực trạng và đề ra các giải pháp phát triển thông tin cho sinh viên tại đây.