Mạng lưới Thư viện trường phổ thông trên địa bàn huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Lê, Thị Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thư viện trường phổ thông với việc nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời phân tích đánh giá thực trạng và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện tổ chức và tăng cường hoạt động của mạng lưới thư viện trường phổ thông tại đây