Nguồn lực thông tin tại Viện Mỹ Thuật - Nguyễn, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về nguồn lực thông tin và thực trạng tổ chức nguồn lực thông tin tại Viện Mỹ Thuật, đề xuất giải pháp nhằm tăng cường nguồn lực thông tin với mục đích tạo ra các sản phẩm và dịch vụ thông tin hữu ích để bảo tồn và phát huy giá trị các tài liệu đặc biệt quý hiếm cũng như đáp ứng hiệu quả nhu cầu tin của người dùng tin.