Công tác xử lý nội dung tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Tây Bắc - Lê, Thị Bích Hảo (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về xử lý nội dung tài liệu, khái quát về Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Tây Bắc với nhiệm vụ xử lý nội dung tài liệu. Tìm hiểu, đánh giá thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu tại trung tâm. Đề ra những giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng công tác xử lý nội dung tài liệu tại trung tâm trong thời gian tới.