Hoạt động Thông tin - Thư viện tại Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam - Phạm, Thị Dung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Hệ thống hóa vấn đề lý luận về hoạt động thông tin - thư viện (HĐTTTV). Nghiên cứu đặc điểm của HĐTTTV, thực trạng HĐTTTV tại Viện, đề xuất các giải pháp hoàn thiện HĐTTTV.