Hoạt động phục vụ bạn đọc ngoài thư viện của Thư viện Hà Nội - Phạm, Thu Hạnh (Hoạt động phục vụ bạn đọc;Hoạt động phục vụ bạn đọc ngoài thư viện;Thư viện Hà Nội, 2019)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận về hoạt động phục vụ bạn đọc (HĐPVBĐ) và HĐPVBĐ ngoài thư viện. Khảo sát, đánh giá chất lượng HĐPVBĐ ngoài thư viện của Thư viện Hà Nội. Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng HĐPVBĐ ngoài thư viện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đọc của nhân dân Hà Nội