Nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An - Hoàng, Thị Lam (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tìm hiểu lý luận về hoạt động thư viện; nghiên cứu các vai trò và nhiệm vụ đối với hoạt động thư viện tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An; thực trạng hoạt động của thư viện; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện tại trường.