Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin Trường Đại học Hải Phòng - Đoàn, Thị Xuyến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng nhu cầu tin (NCT) của người dùng tin (NDT), đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực đáp ứng và phát triển NCT của NDT tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Hải Phòng.