Hoạt động phục vụ người dùng tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế - Lâm, Hoàng My (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động phục vụ người dùng tin (NDT) tại Trung tâm thông tin - Thư viện (TTTT-TV) trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế (ĐHKTH); đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ NDT, góp phần thỏa mãn tối đa nhu cầu tin của NDT tại TTTT-TV trường ĐHKTH.