Công tác xử lý nội dung tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Tây Bắc - Lê, Thị Bích Hảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về xử lý nội dung tài liệu (XLNDTL) và thực trạng công tác XLNDTL tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Tây Bắc. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động XLNDTL nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tra cứu tìm kiếm thông tin của người dùng tin góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường.