Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin tại Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Thị Dung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những vấn đề chung về nhu cầu tin tại khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội. Trình bày thực trạng nhu cầu tin tại khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội. Đề xuất giải pháp thỏa mãn và kích thích nhu cầu tin tại khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội.