Phục vụ lưu động tại Thư viện tỉnh Yên Bái - Trần, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của phục vụ lưu động tại Thư viện tỉnh Yên Bái. Khảo sát, đánh giá thực trạng phục vụ lưu động của thư viện; đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ lưu động tại thư viện.