Tăng cường hoạt động thông tin thư viện tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong thời kỳ Hội nhập Quốc tế - Phạm, Việt Hiếu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp phát triển hoạt động thông tin - thư viện tại Thư viện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.