Hoạt động phục vụ bạn đọc tại Thư viện tỉnh Bắc Giang - Giáp, Thị Mai Loan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động phục vụ bạn đọc (PVBĐ) tại Thư viện tỉnh Bắc Giang, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng PVBĐ tại đơn vị.